เว็บบอร์ด > ทุกครั้งที่ว่างจากงานผมมักจะเดินทางไปเที่ยวกับครอบครัว ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทำร่วมกับครอบครัวบ่อยที่สุด และสถานที่ที่เลือกไปก็คือทะเลที่ภูเก็ต เพราะที่นั้นมีทะเลที่สวยงามมาก ๆ และมีห้องพักราคาถูกอีกด้วย และก่อนออกเดินทางผมกับครอบครัวมักจะนั่งจิบกาแฟและเข้าไปเล่นเกมออนไลน์ที่ sa game ที่นี่มีเกมให้ผมเลือกเล่นมากมายและสามารถเลือกได้เองอีกด้วยที่ sagame site นอกจากเกมแล้วยังมีบทความดี ๆ ให้ผมเลือกอ่านอีกมากมาย

กลับ
avatar

ชื่อ : Gabbi

ip : 103.76.180.233

กระทู้ : ทุกครั้งที่ว่างจากงานผมมักจะเดินทางไปเที่ยวกับครอบครัว ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทำร่วมกับครอบครัวบ่อยที่สุด และสถานที่ที่เลือกไปก็คือทะเลที่ภูเก็ต เพราะที่นั้นมีทะเลที่สวยงามมาก ๆ และมีห้องพักราคาถูกอีกด้วย และก่อนออกเดินทางผมกับครอบครัวมักจะนั่งจิบกาแฟและเข้าไปเล่นเกมออนไลน์ที่ sa game ที่นี่มีเกมให้ผมเลือกเล่นมากมายและสามารถเลือกได้เองอีกด้วยที่ sagame site นอกจากเกมแล้วยังมีบทความดี ๆ ให้ผมเลือกอ่านอีกมากมาย

วันที่ : 22 กรกฎาคม 2566 เวลา : 16:37:31

ทุกครั้งที่ว่างจากงานผมมักจะเดินทางไปเที่ยวกับครอบครัว ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทำร่วมกับครอบครัวบ่อยที่สุด และสถานที่ที่เลือกไปก็คือทะเลที่ภูเก็ต เพราะที่นั้นมีทะเลที่สวยงามมาก ๆ และมีห้องพักราคาถูกอีกด้วย และก่อนออกเดินทางผมกับครอบครัวมักจะนั่งจิบกาแฟและเข้าไปเล่นเกมออนไลน์ที่ sa game ที่นี่มีเกมให้ผมเลือกเล่นมากมายและสามารถเลือกได้เองอีกด้วยที่ sagame site นอกจากเกมแล้วยังมีบทความดี ๆ ให้ผมเลือกอ่านอีกมากมาย

ตอบกระทู้