เว็บบอร์ด > สยามกีฬา แค่ไหน ส่วนใครที่อยากดูเกมคู่นี้เรามีช่องทาง ผลบอลสด ถ่ายทอดถิ่นทัพ เรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ฟอร์มร้อนแรงเหลือเกินหลังคลับไม่แพ้ใครมา 8 นัดติดของทุกรายการและการได้มาเล่นในรายการ uefa champions league ครั้งนี้นี้คลับคงเดินหน้าบุกแหลก เพื่อคว้าชัยชนะให้ได้โดยคลับต้องการเป็นแชมป์ในรายการนี้มาตลอด หลังพลาดแชมป์มาหลายครั้งหลายหน   หากวัดพลพรรคนักเตะ ฟุตบอลวันนี้ ในคลับแน่นอนว่า ทาง เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือของคลับยังคงมอบหมายให้ นายประตูมือหนึ่งคงเป็น เอแดร์ซอน ตามเคย ส่วนกองหลังคงไม่พลาด ราคาบอล ใช้ มานูเอล อาคานจีและรูเบน ดิอาส ยืนเป็นตัวหลักในแผงแนวรับ โดยให้ทางนาธาน อาเก้ คอยขึ้นเกมบุกให้คลับตามเคย โดยหลายนัดที่ผ่านมาเขาทำผลงานได้ดีอยู่แล้วในส่วนของเกมกองกลางคลับน่าจะใช้ โรดรี้ เป็นตัวหลักในการคุมแผงแดนกลางที่ยิ่งเล่นยิ่งดี อีกทั้งยังมีอิลคาย กุนโดกานและเควิน เดอบรอยน์ คอยผสานงานกันเพื่อทำลายจังหวะเกมคู่แข่งในแดนกลางได้อีก ส่วนตัวสำรองอย่าง ริยาด มาห์เรซก็สามารถลงมาเปลี่ยนเกมได้ เสมอในการจบสกอร์จังหวะสุดท้าย ซึ่งขุมกำลังบอกเลยน่ากลัวทุกราย ส่วนฟุตบอลวันนี้กองหน้าต้องหวังพึ่ง บอล ความเฉียบขาดของ แจ็ค กรีลิช กับ เออร์ลิง ฮาแลนด์ ที่เรียกฟอร์มเก่งได้แล้ว หลังกลับมาจากอาการบาดเจ็บ แถมทำประตูได้อีกครั้งในเกมล่าสุดด้วย ส่วนตัวสำรองในแดนหน้าอย่างฮูเลี่ยน อัลวาเลซ ก็เป็นกำลังสำคัญหากเกมต้องการความเฉียบคมเพิ่มในแดนหน้า ส่วนผู้เล่นที่ติดโทษแบน หรือได้รับบาดเจ็บในเกมนัดนี้จะมีดังนี้ โรแบร์โต้ เดแซร์บี้ กุนซือไบรท์ตันโจมตีคริสเตียน สเตลลินี่ที่พูดจาไม่ให้เกียรติเขาในเกมที่ทั้งคู่โดนใบแดงไล่ออกจากสนาม  

กลับ
avatar

ชื่อ : ฟุตบอลวันนี้ ดูสดครบทุกเกม ผลบอล จัดเต็มทุกคู่ที่vvipscore

ip : 58.8.159.115

กระทู้ : สยามกีฬา แค่ไหน ส่วนใครที่อยากดูเกมคู่นี้เรามีช่องทาง ผลบอลสด ถ่ายทอดถิ่นทัพ เรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ฟอร์มร้อนแรงเหลือเกินหลังคลับไม่แพ้ใครมา 8 นัดติดของทุกรายการและการได้มาเล่นในรายการ uefa champions league ครั้งนี้นี้คลับคงเดินหน้าบุกแหลก เพื่อคว้าชัยชนะให้ได้โดยคลับต้องการเป็นแชมป์ในรายการนี้มาตลอด หลังพลาดแชมป์มาหลายครั้งหลายหน   หากวัดพลพรรคนักเตะ ฟุตบอลวันนี้ ในคลับแน่นอนว่า ทาง เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือของคลับยังคงมอบหมายให้ นายประตูมือหนึ่งคงเป็น เอแดร์ซอน ตามเคย ส่วนกองหลังคงไม่พลาด ราคาบอล ใช้ มานูเอล อาคานจีและรูเบน ดิอาส ยืนเป็นตัวหลักในแผงแนวรับ โดยให้ทางนาธาน อาเก้ คอยขึ้นเกมบุกให้คลับตามเคย โดยหลายนัดที่ผ่านมาเขาทำผลงานได้ดีอยู่แล้วในส่วนของเกมกองกลางคลับน่าจะใช้ โรดรี้ เป็นตัวหลักในการคุมแผงแดนกลางที่ยิ่งเล่นยิ่งดี อีกทั้งยังมีอิลคาย กุนโดกานและเควิน เดอบรอยน์ คอยผสานงานกันเพื่อทำลายจังหวะเกมคู่แข่งในแดนกลางได้อีก ส่วนตัวสำรองอย่าง ริยาด มาห์เรซก็สามารถลงมาเปลี่ยนเกมได้ เสมอในการจบสกอร์จังหวะสุดท้าย ซึ่งขุมกำลังบอกเลยน่ากลัวทุกราย ส่วนฟุตบอลวันนี้กองหน้าต้องหวังพึ่ง บอล ความเฉียบขาดของ แจ็ค กรีลิช กับ เออร์ลิง ฮาแลนด์ ที่เรียกฟอร์มเก่งได้แล้ว หลังกลับมาจากอาการบาดเจ็บ แถมทำประตูได้อีกครั้งในเกมล่าสุดด้วย ส่วนตัวสำรองในแดนหน้าอย่างฮูเลี่ยน อัลวาเลซ ก็เป็นกำลังสำคัญหากเกมต้องการความเฉียบคมเพิ่มในแดนหน้า ส่วนผู้เล่นที่ติดโทษแบน หรือได้รับบาดเจ็บในเกมนัดนี้จะมีดังนี้ โรแบร์โต้ เดแซร์บี้ กุนซือไบรท์ตันโจมตีคริสเตียน สเตลลินี่ที่พูดจาไม่ให้เกียรติเขาในเกมที่ทั้งคู่โดนใบแดงไล่ออกจากสนาม  

วันที่ : 10 เมษายน 2566 เวลา : 08:35:36

สยามกีฬา แค่ไหน ส่วนใครที่อยากดูเกมคู่นี้เรามีช่องทาง ผลบอลสด ถ่ายทอดถิ่นทัพ เรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ฟอร์มร้อนแรงเหลือเกินหลังคลับไม่แพ้ใครมา 8 นัดติดของทุกรายการและการได้มาเล่นในรายการ uefa champions league ครั้งนี้นี้คลับคงเดินหน้าบุกแหลก เพื่อคว้าชัยชนะให้ได้โดยคลับต้องการเป็นแชมป์ในรายการนี้มาตลอด หลังพลาดแชมป์มาหลายครั้งหลายหน  

หากวัดพลพรรคนักเตะ ฟุตบอลวันนี้ ในคลับแน่นอนว่า ทาง เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือของคลับยังคงมอบหมายให้ นายประตูมือหนึ่งคงเป็น เอแดร์ซอน ตามเคย ส่วนกองหลังคงไม่พลาด ราคาบอล ใช้ มานูเอล อาคานจีและรูเบน ดิอาส ยืนเป็นตัวหลักในแผงแนวรับ โดยให้ทางนาธาน อาเก้ คอยขึ้นเกมบุกให้คลับตามเคย โดยหลายนัดที่ผ่านมาเขาทำผลงานได้ดีอยู่แล้วในส่วนของเกมกองกลางคลับน่าจะใช้ โรดรี้ เป็นตัวหลักในการคุมแผงแดนกลางที่ยิ่งเล่นยิ่งดี อีกทั้งยังมีอิลคาย กุนโดกานและเควิน เดอบรอยน์ คอยผสานงานกันเพื่อทำลายจังหวะเกมคู่แข่งในแดนกลางได้อีก ส่วนตัวสำรองอย่าง ริยาด มาห์เรซก็สามารถลงมาเปลี่ยนเกมได้ เสมอในการจบสกอร์จังหวะสุดท้าย ซึ่งขุมกำลังบอกเลยน่ากลัวทุกราย

ส่วนฟุตบอลวันนี้กองหน้าต้องหวังพึ่ง บอล ความเฉียบขาดของ แจ็ค กรีลิช กับ เออร์ลิง ฮาแลนด์ ที่เรียกฟอร์มเก่งได้แล้ว หลังกลับมาจากอาการบาดเจ็บ แถมทำประตูได้อีกครั้งในเกมล่าสุดด้วย ส่วนตัวสำรองในแดนหน้าอย่างฮูเลี่ยน อัลวาเลซ ก็เป็นกำลังสำคัญหากเกมต้องการความเฉียบคมเพิ่มในแดนหน้า ส่วนผู้เล่นที่ติดโทษแบน หรือได้รับบาดเจ็บในเกมนัดนี้จะมีดังนี้ โรแบร์โต้ เดแซร์บี้ กุนซือไบรท์ตันโจมตีคริสเตียน สเตลลินี่ที่พูดจาไม่ให้เกียรติเขาในเกมที่ทั้งคู่โดนใบแดงไล่ออกจากสนาม

 

ตอบกระทู้