เว็บบอร์ด > สำหรับผมผมชอบการไปเที่ยวกระบี่มากที่สุด เพราะผมติดใจทะเลที่นั่น เป็นทะเลที่สวยงามมาก ๆ และกว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตาอีกด้วย และผมสามารถเช่าเรือไปชมความสวยงามของแต่ละเกาที่อยู่ใกล้เคียงได้อีกด้วย เป็นทริปที่สนุกมาก ๆ และพอตกเย็นผมได้มานั่งชมวิวเพลิน ๆ ที่ริมทะเลอีกด้วย แถมยังได้รอชมความสวยงามของพระอาทิตย์ตกอีกด้วย ยิ่งทำให้ผมหลงรักที่นี่ไปอีก และระหว่างที่ผมนั่งชมวิวเพลิน ๆ นั่นผมมักจะเข้าไปเล่นเกมสนุก ๆ กับทาง sexygaming ทุกครั้ง เพราะที่นี่มีเกมให้ผมเลือกเล่นมากมายและทุกเกมให้ความสนุกสนานและเพลิดเพลินกับผมอีกด้วย

กลับ
avatar

ชื่อ : Jolie

ip : 109.123.233.120

กระทู้ : สำหรับผมผมชอบการไปเที่ยวกระบี่มากที่สุด เพราะผมติดใจทะเลที่นั่น เป็นทะเลที่สวยงามมาก ๆ และกว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตาอีกด้วย และผมสามารถเช่าเรือไปชมความสวยงามของแต่ละเกาที่อยู่ใกล้เคียงได้อีกด้วย เป็นทริปที่สนุกมาก ๆ และพอตกเย็นผมได้มานั่งชมวิวเพลิน ๆ ที่ริมทะเลอีกด้วย แถมยังได้รอชมความสวยงามของพระอาทิตย์ตกอีกด้วย ยิ่งทำให้ผมหลงรักที่นี่ไปอีก และระหว่างที่ผมนั่งชมวิวเพลิน ๆ นั่นผมมักจะเข้าไปเล่นเกมสนุก ๆ กับทาง sexygaming ทุกครั้ง เพราะที่นี่มีเกมให้ผมเลือกเล่นมากมายและทุกเกมให้ความสนุกสนานและเพลิดเพลินกับผมอีกด้วย

วันที่ : 04 กรกฎาคม 2566 เวลา : 19:54:48

สำหรับผมผมชอบการไปเที่ยวกระบี่มากที่สุด เพราะผมติดใจทะเลที่นั่น เป็นทะเลที่สวยงามมาก ๆ และกว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตาอีกด้วย และผมสามารถเช่าเรือไปชมความสวยงามของแต่ละเกาที่อยู่ใกล้เคียงได้อีกด้วย เป็นทริปที่สนุกมาก ๆ และพอตกเย็นผมได้มานั่งชมวิวเพลิน ๆ ที่ริมทะเลอีกด้วย แถมยังได้รอชมความสวยงามของพระอาทิตย์ตกอีกด้วย ยิ่งทำให้ผมหลงรักที่นี่ไปอีก และระหว่างที่ผมนั่งชมวิวเพลิน ๆ นั่นผมมักจะเข้าไปเล่นเกมสนุก ๆ กับทาง sexygaming ทุกครั้ง เพราะที่นี่มีเกมให้ผมเลือกเล่นมากมายและทุกเกมให้ความสนุกสนานและเพลิดเพลินกับผมอีกด้วย

ตอบกระทู้